Petrolimex Bắc Thái tri ân khách hàng thuộc khối Gang Thép.

Đồng Thái NgọcPTP Kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
11:25' SA - Thứ hai, 17/06/2019

Hợp tác cùng phát triển là phương châm hoạt động của Công ty xăng dầu Bắc Thái trong thời gian qua và những năm tiếp theo, trong đó có hoạt động tri ân, lấy ý kiến của khách hàng để xây dựng và điều chỉnh các chính sách cho phù hợp.Trong tháng 5 Công ty đã tổ chức Hội nghị khách hàng của khối Phía Nam bao gồm các Cửa hàng trên địa bàn thị xã Phổ Yên và thành phố Sông Công.

Toàn ảnh Hội Nghị

Ngày 12.06.2019 tại Khu du lịch sinh thái Dũng Tân – Phường Cải Đan – thành phố Sông Công, Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức hội nghị khách hàng trên địa bàn khu vực Gang thép, huyện Phú Bình, TP Sông Công. Hội nghị với sự tham gia Ban lãnh đạo công ty, trưởng phó các phòng ban, tiếp thị, các Cửa hàng trưởng và đặt biệt là gần 100 khách hàng tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn khách hàng trong khu vực.

Khối Gang Thép bao gồm 10 các cửa hàng trên địa bàn khu vực Gang Thép, huyện Phú Bình và 3 cửa hàng trên địa bàn Thành phố Sông Công. Sản lượng bán lẻ xăng dầu của khối bình quân gần 2000m3/tháng.

Tại Hội nghị, Công ty xăng dầu Bắc Thái báo cáo tình hình thị trường kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu, kết quả kinh doanh, phát triển trong năm 2018 và 5 tháng đầu năm 2019, những định hướng thị trường, chính sách phát triển của Công ty xăng dầu Bắc Thái trong thời gian tới. Đồng thời, đánh giá việc hợp tác với các khách hàng trong thời gian qua và tặng thưởng cho 10 khách hàng suất xắc nhất, 10 khách hàng tiêu biểu thông qua các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu và thực hiện thanh toán theo hợp đồng.

Petrolimex Bắc Thái luôn xác định lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, Hội nghị khách hàng năm 2019 của Công ty đã thành công tốt đẹp khi mang đến thông điệp “Hợp tác để tiến xa hơn” đối với tất cả các khách hàng.

Với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, trên con đường cùng phát triển và hội nhập, Petrolimex Bắc Thái mong muốn tiếp tục đón nhận sự hợp tác, kết nối của cộng đồng doanh nghiệp, các khách hàng, đối tác truyền thống để cùng nhau gặt hái thành công.

Tại hội nghị Petrolimex Bắc Thái đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi của quý khách hàng về xây dựng chính sách sản phẩm, tư vấn sử dụng các sản phẩm dầu mỡ nhờn, gas… giúp cho việc hợp tác cùng phát triển ngày càng tốt hơn.

Một vài hình ảnh:

Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu

Ông Phạm Kiên – Phó giám đốc Công ty, trình bầy báo cáo trước Hội nghị

Ông Bùi Đức Vượng – Trưởng phòng kinh doanh Công ty, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hàng hóa khác Công ty đang kinh doanh.

Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiêm giám đốc công ty trao phần thưởng cho 10 khách hàng suất xắc nhất

Ông Phạm Kiên - Phó giám đốc công ty trao phần thưởng cho 10 khách hàng tiêu biểu nhất.

Ông Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Thành Hưng -Thái Nguyên, phát biểu

Ông Phạm Ngọc Chiến - Giám đốc Công ty Cổ phần Kim Quy, phát biểu

Chụp ảnh lưu niệm

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn