Tri ân - thân tình - hội ngộ

 10:38 SA @ Thứ Năm - 31 Tháng Năm, 2018

Trong 2 ngày 29 & 30.5.2018 tại khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên, Công ty Xăng dầu Bắc Thái phối hợp với CTCP Tin học viễn thông Petrolimex (Piacom) tổ chức hội nghị khách hàng Thương nhân nhượng quyền thương mại và Thương nhân phân phối. Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty, các ông bà là lãnh đạo phòng ban nghiệp vụ, chuyên viên, tiếp thị Công ty xăng dầu Bắc Thái, Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó giám đốc Piacom và các bộ phòng ban, cùng hơn 40 khách hàng là Thương nhân nhượng quyền và Thương nhân phân phối xăng dầu của Công ty xăng dầu Bắc Thái.


Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị năm nay được tổ chức với nhiều nội dung, các hoạt động có ý nghĩa cho mọi người tham gia như: Dâng hương đài tưởng niệm Bác Hồ ở đỉnh Vua núi Ba Vì và K9, tổ chức đêm giao lưu chương trình “Tri ân – Thân tình – Hội ngộ” và nội dung Hội nghị chính được thực hiện vào sáng 30/5.

Hội nghị đã thông báo những kết quả kinh doanh của năm 2017 và 4 tháng đầu năm 2018, định hướng kinh doanh 8 tháng cuối năm và những năm tiếp theo, những hoạt động trong công tác kinh doanh nhượng quyền thương mại và đặc biệt năm nay Công ty xăng dầu Bắc Thái chia sẻ những nội dung về quản lý cửa hàng bán lẻ xăng dầu trong đó có những chính sách pháp luật của nhà nước, bảo vệ thương hiệu của Petrolimex và những Quy định nội bộ Công ty xăng dầu Bắc Thái xây dựng để các thương nhân nhượng quyền có thêm các thông tin, phương pháp quản lý kinh doanh xăng dầu, giúp cho doanh nghiệp của mình tốt hơn, cùng phát triển.

Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến tham luận của các Thương nhân về các công tác kinh doanh xăng dầu, công tác phối hợp giữa các Bên, những thông tin cần trao đổi và đặc biệt là sự chia sẻ những nội dung quản lý nhà nước về kinh doanh xăng dầu trong thời gian tới và những năm tiếp theo.

Tại hội nghị, Piacom đã giới thiệu về hệ thống phần mềm và thiết bị hỗ trợ trong quản lý và kinh doanh xăng dầu như: Hệ thống phần mềm Egas, hệ thống tự động hóa Agas (Đo bồn bể, quản lý số máy cột bơm) máy in receipt mã bơm….hệ thống mà Petrolmimex Bắc Thái đã và đang vận hành tốt trong 4 năm qua, phục vụ quản lý tốt đối với cửa hàng xăng dầu.

Hội nghị khép lại, để lại nhiều niềm vui hân hoan trong tất cả các thành viên tham gia, với sự tin tưởng về hợp tác và phát triển trong thời gian tới, hệ thống phân phối xăng dầu của Petrolimex nói chung và Petrolimex Bắc Thái nói riêng sẽ ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh:


Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó giám đốc Công ty xăng dầu Bắc Thái trình bày báo cáo tại hội nghị.


Ông Trần Xuân Thiêm – Giám đốc Công ty TNHH Hải Nguyên phát biểu


Ông Trịnh Ngọc Khởi – Giám đốc Công ty TNHH xăng dầu T12 phát biểu


Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty xăng dầu Bắc Thái phát biểu


Ông Nguyễn Thanh Khương – Giám đốc và ông Nguyễn Văn Huệ - phó giám đốc Công ty xăng dầu Bắc Thái trao thưởng cho các khách hàng tiêu biểu, xuất sắc.


Đại diện Công ty cổ phần viễn thông tin học Petrolimex giới thiệu về giải pháp quản lý cửa hàng kinh doanh xăng dầu.


Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó giám đốc công ty cổ phần viễn thông tin học Petrolimex giới thiệu về các thiết bị tự động hóa trong kinh doanh xăng dầu.


Chụp ảnh lưu niệm


Dâng hương tại đài tưởng niệm Bác Hồ trên đỉnh Vua của núi Ba Vì

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái