Petrolimex Bắc Thái và khách hàng đồng hành cùng phát triển

Đồng Thái NgọcPhó trưởng phòng kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
05:27' CH - Thứ tư, 14/12/2016

Ngày 13.12.2016 tại khách sạn Đông Á Plaza – thành phố Thái Nguyên, Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức hội nghị khách hàng mua số lượng lớn tại Công ty và các Cửa hàng bán lẻ. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Huy phó giám đốc Sở công thương Thái Nguyên, các đồng chí là lãnh đạo Sở ban ngành của Tỉnh, lãnh đạo, chuyên viên, cửa hàng trưởng của Công ty và gần 200 khách hàng tham dự.


Toàn cảnh hội nghị


Hội nghị đã đánh giá những kết quả hợp tác giữa Công ty và khách hàng trong năm 2016 và những định hướng triển khai trong năm 2017. Năm 2016, sản lượng xăng dầu sáng bán ra của Công ty tăng 7% trong đó sản lượng bán lẻ tăng 8%, các nhóm sản phẩm như gas Petrolimex, dầu mỡ nhờn Petrolimex, sơn Petrolimex, bảo hiểm petrolimex – Pjico, nước giặt Jana đều có sự tăng trưởng tốt so với cùng kỳ. Để đạt được kết quả này là có sự chỉ đạo của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên lao động Công ty, sự hướng dẫn và giúp đỡ của các Sở ban ngành và chính quyền địa phương và đặc biệt là sự tin tưởng và ủng hộ của các Khách hàng.

Để xây dựng kế hoạch và triển khai tốt trong năm 2017, Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các cấp Sở ban ngành của tỉnh Thái Nguyên, các ý kiến của khách hàng và Công ty tổ chức triển khai đăng ký kế hoạch sản lượng 2017, lấy ý kiến của khách hàng làm cơ sở cho việc lập kế hoạch của Công ty giúp cho việc phối hợp và phục vụ khách hàng ngày càng tốt.

Một số hình ảnh của hội nghị:


Ông Nguyễn Quốc Huy Phó giám đốc sở Công thương Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo hội nghị


Ông Đinh Hồng Tiến – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ vận tải ô tô số 10 phát biểu chia sẻ với Hội nghị và Công ty


Ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty cảm ơn sự chỉ đạo của các Sở ban ngành, sự tin tưởng và hợp tác của các khách hàng và chia sẻ những thông tin về thị trường xăng dầu, các sản phẩm và dịch vụ của Công ty đang cung cấp và những dự định triển khai trong thời gian tới.Ông Nguyễn Văn Huệ Phó giám đốc kinh doanh trình bầy báo cáo trước hội nghị


Khách hàng đăng ký sản lượng 2017

--

--

Trao thưởng cho các Khách hàng trúng thưởng trong chương trình khách hàng may mắn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn