Khai trương P’Mart Phú Xá

 02:55 CH @ Thứ Ba - 19 Tháng Tám, 2014

Sáng nay - 19.8.2014, đúng ngày kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám thành công, Công ty Xăng dầu Bắc Thái đã chính thức khai trương Cửa hàng P’Mart Phú Xá (Địa chỉ: Tổ 8, Phường Phú Xá, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

P'Mart Phú Xá chào đón những khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương

P’Mart Phú Xá là cửa hàng kinh doanh tổng hợp với các mặt hàng: Sơn Petrolimex, Dầu mỡ nhờn Petrolimex, Bảo hiểm Pjico, nước giặt Petrolimex- Jana, Gas Petrolimex và các sản phẩm phụ trợ.

Đây là cửa hàng thứ hai trong chiến lược nhất thể hóa thương hiệu các cửa hàng kinh doanh tổng hợp của Công ty với thương hiệu P’Mart nhằm giúp người tiêu dùng phân biệt hệ thống phân phối hàng hóa, dịch vụ Petrolimex (ngoài xăng dầu) của Công ty Xăng dầu Bắc Thái.

P’Mart là thương hiệu được đánh giá là rất thành công sau khi khai trương P’Mart Phố Còtại Phố Cò - TX. Sông Công - tỉnh Thái Nguyên.

Kỷ niệm ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, Công ty có các chương trình khuyến mại nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm Petrolimex như: Thay dầu miễn phí có quà tặng, hỗ trợ lắp đặt hệ thống công nghệ gas Petrolimex miễn phí cho nhà trường cũng như doanh nghiệp có nhu cầu dùng sản phẩm gas của Công ty, đổi bình gas tặng lon nước giặt Jana loại 0,3kg.

CBCVN-NLĐ P'Mart Phú Xá rất vui mừng vì ngày khai trương cửa hàng gắn liền với ngày 19/8 có ý nghĩa lớn lao. Công ty Xăng dầu Bắc Thái tin tưởng rằng với sự nỗ lực đúng định hướng của mình, nhiệm vụ kế hoạch Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao sẽ được hoàn thành và góp phần tích cực vào việc hiện thực hóa chủ trương "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Nguồn:  Nguyễn Ngọc Kiên  -  Chuyên viên Kinh doanh
Petrolimex Thái Nguyên