Khai trương TT phân phối Sơn Petrolimex tại 303 - Đường Cách mạng Tháng Tám

 05:52 CH @ Thứ Tư - 14 Tháng Năm, 2014

Ngày 14.5.2014 Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Thái Nguyên) tổ chức khai trương Trung tâm phân phối Sơn Petrolimex tại địa chỉ số 303 đường Cách mạng tháng 8 – Phường Phan Đình Phùng Thành Phố Thái Nguyên. Tới dự lễ khai trương có đông đảo khách hàng của Công ty, đại diện nhà cung cấp Sơn Petrolimex, các lãnh đạo và cán bộ CNV lao động của Công ty cùng với cơ quan báo đài địa phương.


Gian trưng bầy sản phẩm

Ông Nguyễn Thanh Khương – Chủ tịch kiên giám đốc công ty cho biết: Đây là trung tâm giới thiệu, phân phối sản phẩm sơn Petrolimex trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đến thời điểm này, Công ty đã có 6 cửa hàng chuyên kinh doanh và hàng trục đại lý sơn Petrolimex trên địa bàn 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn. Năm 2014 phấn đấu doanh số tăng trưởng 200% so với năm 2013.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Nguyễn Văn Đông – Phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Đông Á là khách hàng đã sử dụng Sơn Petrolimex vào các công trình xây dựng lớn có đánh giá cao về chất lượng sơn, độ phủ, độ bóng, thân thiện môi trường và khẳng định sẽ sử dụng sơn Petrolimex cho các công trình của công ty xây dựng


Đại diện Công ty TNHH MTV Sơn Petrolimex – thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Bà Nguyễn Thanh Thủy – Phó giám đốc phụ trách kinh doanh khu vực phía Bắc đã cảm ơn các khách hàng tin dùng sản phẩm, Công ty xăng dầu Bắc Thái tạo ra kênh phân phối giúp Sơn Petrolimex đến được với người tiêu dùng, đồng thời cam kết cung cấp đầy đủ, kịp thời về số lượng , chủng loại, chất lượng cho Công ty xăng dầu Bắc Thái để phân phối cho khách hàng trên địa bàn 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn.

Nhân dịp khai trương Trung tâm có tặng quà cho các khách hàng mua các sản phẩm bằng giảm giá 15% và nhiều phần quà có giá trị lên đến 8 triệu đồng tương ứng với số tiền hàng thanh toán, thời gian tặng quà cho các khách hàng đến hết 30/6/2014. Ngay sau lễ khai trương đã có 2 khách hàng ký hợp đồng mua hàng với giá trị trên 100 triệu đồng và được trao tặng 2 tủ lạnh Hitachi loại 230lít.

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Chuyên viên Kinh doanh
Petrolimex Thái Nguyên