Petrolimex Thái Nguyên triển khai dịch vụ thay dầu hộp số xe máy tại CHXD

 11:59 SA @ Thứ Sáu - 16 Tháng Giêng, 2015

Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Thái Nguyên) tổ chức lớp tập huấn thay dầu hộp số xe máy (dầu Lap)vào sáng ngày 15.01.2015 tại Văn phòng công ty.

150 cán bộ công nhân viên toàn công ty dự học dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là cán bộ công nhân viên của công ty có kiến thức và kinh nghiệm về dầu nhờn cũng như kỹ thuật thay dầu lap cho xe máy. Phó giám đốc, Giám đốc ban kinh doanh dầu mỡ nhờn Công ty Nguyễn Văn Huệ cùng dự và chỉ đạo lớp học.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Năm 2014 đã qua với sự thành công lớn trong kinh doanh các mặt hàng phi xăng dầu bằng việc gia tăng các dịch vụ cho khách hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng xăng dầu (CHXD), đặc biệt là dịch vụ thay dầu miễn phí tiền công, tuy nhiên việc thay dầu nhờn mới dừng lại ở thay dầu động cơ. Một trong những bộ phận sử dụng dầu nhờn cần phải thay theo định kỳ hết sức quan trọng đó là dầu Lap (dầu hộp số) của xe tay ga lại rất ít người quan tâm đến hoặc không biết đến phần dầu nhờn cần phải thay định kỳ. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời giúp cho người tiêu dùng bảo vệ tài sản có giá trị cao như xe tay ga, sau khi triển khai thử nghiệm tại CHXD số 10-Phan Đình Phùng trong vòng 1 tháng để rút kinh nghiệm và hoàn thiện quy trình thay dầu, Lãnh đạo công ty đã quyết định triển khai đến toàn bộ các CHXD của Công ty. Đoàn thanh niên công ty đã xung phong đứng ra tổ chức triển khai.

Buổi tập huấn gồm 3 phần: (1) phần lý thuyết về dầu mỡ nhờn và chức năng dầu mỡ nhờn cho xe tay ga; (2) phần giải đáp thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm, và (3) phần thực hành. Trong buổi tập huấn, sự hăng hái tìm hiểu kiến thức của các học viên, sự nhiệt tình của các giảng viên làm cho bầu không khi thật sự sôi động, báo hiệu một chương trình mới triển khai thành công chào đón Xuân mới 2015.

Một số hình ảnh:

Phó giám đốc Công ty, Giám đốc ban kinh doanh mặt hàng DMNNguyễn Văn Huệ chỉ đạo khóa tập huấn

Hướng dẫn vị trí thay dầu lap

Thực hành thay dầu lap

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Chuyên viên Kinh doanh
Petrolimex Thái Nguyên