Xuân mới, trụ sở mới, nhiệm vụ mới

 04:18 CH @ Thứ Năm - 05 Tháng Hai, 2015

Sáng 04.02.2015 Công ty Xăng dầu Bắc Thái đã Tổng kết công tác năm 2014, Hội nghị đại biểu người lao động năm 2015 tại Trụ sở mới vừa khánh thành.

Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Thái Nguyên): Số 16 - đường Bắc Nam, phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Dự, chỉ đạo hội nghị, có các ông: Ủy viên thường trực HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) Nguyễn Thanh Sơn; Trưởng Ban Nhân sự - Lương thưởng HĐQT Petrolimex Lê Văn Hướng; Phó giám đốc Sở Công Thương Thái Nguyên Nguyễn Đức Tiến, Phó giám đốc Sở Xây dựng Thái Nguyên Mai Bình, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Ma Công Diện; Ủy viên BTV - Trưởng Ban tuyên giáo, Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên Phạm Văn Quang; Ủy viên BTV Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND TP Thái Nguyên Lê Quang Tiến; đại diện lãnh đạo phường Phan Đình Phùng - nơi Công ty đóng trụ sở chính; đại biểu các Sở, Ban, Ngành của địa phương. 117 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động tiêu biểu đại diện hơn 400 người lao động về dự hội nghị.

Năm 2014 dù có rất nhiều khó khăn; nhưng dưới sự chỉ đạo sâu sát của Tập đoàn, sự trợ giúp của các cấp Chính quyền, các Sở, Ban, Ngành ở địa phương, sự nỗ lực phấn đấu của Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn Công ty nên các chỉ tiêu đều hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao năm 2014; đặc biệt (so với năm 2013):

* Sản lượng bán lẻ xăng dầu đã tăng trưởng 7%,

* Dầu mỡ nhờn rời tăng 10%, dầu mỡ nhờn lon, hộp tăng 20%;

* Gas hóa lỏng tăng 22%,

* Nước giặt cao cấp Petrolimex - nhãn hiệu Jana tăng ngoạn mục 25 lần;

* Doanh thu bảo hiểm Pjico tăng 90%;

* Doanh thu Sơn Petrolimex tăng 54%.

Năm 2015 với nhận định tình hình vẫn còn không ít khó khăn và thách thức; tại Hội nghị Lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên, lao động của Công ty đã đồng tâm nhất trí quyết tâm xây dựng và thực hiện kế hoạch năm 2015 với các chỉ tiêu tăng trưởng ít nhất từ 5% trở lên so với cùng kỳ.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể và các Quy chế, quy định về chế độ, chính sách đối với người lao động; kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân năm 2014; Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân và các thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2015 với đại diện cho người sử dụng lao động. Đồng thời, Công ty thực hiện việc tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014 và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2014; phát động phong trào thi đua đặc biệt giai đoạn II (2015- 2016), hướng tới kỷ niệm 60 năm, ngày thành lập Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (12.01.1956- 12.01.2016).

Ủy viên HĐQT Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn ghi nhận kết quả rất đáng khích lệ của CBCNV-NLĐ Công ty trong năm 2014; đồng thời, động viên CBCNV-NLĐ tiếp tục nỗ lực phấn đấu duy trì mức độ tăng trưởng trong năm 2015 và các năm tiếp theo. Bên cạnh đó, đặc biệt chú trọng đến công tác an toàn về mọi mặt.

Trước đó, 08 giờ sáng ngày 04.02.2015 Công ty tổ chức cắt băng khai trương Trụ sở làm việc mới; Đến chúc mừng sự kiện này, có đại diện cho lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh, UBND TP. Thái Nguyên, UBND Phường Phan Đình Phùng, các khách hàng. UBND tỉnh Thái Nguyên và một số đối tác, khách hàng đã gửi lẵng hoa chúc mừng Công ty.

Lễ cắt băng khai trương Trụ sở Công ty

Văn phòng mới có địa chỉ tại: số 16, đường Bắc Nam - Phường Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên. Công trình văn phòng làm việc có 4 tầng xây dựng trên khu đất 1000 m2. Văn phòng được thiết kế theo hướng tinh gọn, hiện đại với 4 phòng làm việc trên cùng 1 mặt sàn, không có khoảng cách cứng. Với trụ sở mới khánh thành trước thềm Năm mới 2015, CBCNV-NLĐ Petrolimex Thái Nguyên tin tưởng phát huy tác phong làm việc văn minh, hiện đại; hoàn thành các nhiệm vụ mới, đạt được các mục tiêu phát triển trong năm 2015 và các năm tiếp theo.


Các tham luận sâu sắc về những vấn đề cần triển khai năm 2015

Ông Nguyễn Thanh Khương - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2014

Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó giám đốc trao thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014.


Toàn cảnh Trụ sở Công ty


Không gian 4 phòng làm việc trên cùng mặt sàn, không có khoảng cách cứng


Hội trường đáp ứng tốt cho những sự kiện thường niên của Công ty

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Chuyên viên Kinh doanh
Petrolimex Thái Nguyên