Chủ động đưa hàng hóa, dịch vụ Petrolimex đến với người tiêu dùng

 09:32 SA @ Thứ Tư - 15 Tháng Mười, 2014

Tổ chức bán hàng tại chợ Chu - Định Hóa - Thái nguyên

Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Thái Nguyên) đã thành lập Trung tâm Kinh doanh có chức năng bán sản phẩm ngoài xăng dầu tại các chợ, điểm đông dân cư, nơi chưa có cửa hàng bán lẻ của Công ty nhằm chủ động đưa hàng hóa - dịch vụ Petrolimex tới người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo cùng chính sách hỗ trợ phù hợp; đồng thời, quảng bá rộng khắp hình ảnh, thương hiệu Petrolimex trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn.

Trung tâm do Phó giám đốc Mai Văn Bắc phụ trách, thành viên gồm 19 người là lãnh đạo, chuyên viên các phòng Kinh doanh, Kế toán Tài chính, Quản lý kỹ thuật và Tổ chức hành chính, chia làm 2 đội triển khai các chương trình đẩy mạnh kinh doanh mặt hàng ngoài xăng dầu, góp phần đảm bảo tăng năng suất lao động chung trong toàn Công ty.

Sau khi được thành lập, Trung tâm Kinh doanh đã triển khai bán hàng lưu động tại 3 địa điểm trên huyện Định Hóa. Trong những ngày bán hàng, người tiêu dùng tại Định Hóa được tư vấn sử dụng các hàng hóa - dịch vụ chính hãng do Công ty phân phối.Sản lượng xuất bán các mặt hàng ngoài xăng dầu tính theo năng suất lao động/ngày tương đương với 01 cửa hàng bán lẻ của Công ty.

Trong thời gian tới, Trung tâm Kinh doanh sẽ tiếp tục triển khai chương trình bán hàng lưu động tại tất cả các xã, thị trấn vùng sâu, vùng xa nơi chưa có cửa hàng của Công ty nhằm cụ thể hóa chính sách của Đảng và Nhà nước về chương trình "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về đẩy mạnh kinh doanh các mặt hàng ngoài xăng dầu.

Khách hàng được giới thiệu, tư vấn sử dụng hàng hóa - dịch vụ PetrolimexNhân viên thay dầu xe mô tô của khách hàng

Nguồn:  Đoàn Văn Tưởng  -  Phó phòng TCHC
Petrolimex Thái Nguyên