Petrolimex Bắc Thái đại hội Đoàn

 10:03 SA @ Thứ Sáu - 23 Tháng Ba, 2012

Ngày 22/3/2012 Đoàn TNCS HCM Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức Đại hội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2012-2014. Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí là Lãnh đạo Công ty, chi nhánh, các khối thi đua, BCH đoàn khối doanh nghiệp tỉnh và các đoàn bạn.

Đại hội đã tổng kết đánh giá và phương hướng hoạt động công tác phong trào Thanh thiếu niên trên các nhiệm vụ chính của Đoàn Công ty như sau:

- Công tác giáo dục chính trị tư tưởng: Đoàn viên công ty chấp hành tốt đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của Tập toàn và của Công ty đề ra, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Công tác phong trào “4 đồng hành, 5 xung kích”: Đoàn viên thanh niên Petrolimex Bắc Thái thực hiện: Đồng hành cùng doanh nghiệp, nâng cao trình đội chuyên môn nghiệp vụ, phát huy sức sáng tạo của tuổi trẻ, tiếp cận công nghệ mới để nâng cao năng suất lao động, tăng cường công tác quản lý ... đồng hành cùng mục tiêu của Công ty là “ Uy tín – Chất Lượng – Hiệu quả” - “ để tiến xa hơn” ; Xung kích: trong lao động, học tập, tình nguyện vì cộng đồng và xã hội.

- Công tác xây dựng tổ chức đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng: Trong đoàn có 33/95 đoàn viên là Đảng viên (trong đó nhiệm kỳ vừa qua đã kết nạp được 14 đồng chí), định hướng nghiệm kỳ 2012-2014 kết nạp 20 đoàn viên.

- Công tác chăm sóc, giáo dục thiến niên và nhi đồng: Hằng năm Đoàn thanh nhiên công ty kết hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức tốt các hoạt động cho các thanh thiếu niên nhân ngày Quốc té thiếu nhi, rằng trung thu, khích lệ các con em học giỏi.

Đ/c Nguyễn Thanh Khương – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty

phát biểu với thế hệ trẻ

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Quyền Bí thư đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên

phát biểu và chỉ đạo Đại hội

BCH khóa 24 ra mắt đại hội

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ công ty, Đoàn viên thanh niên là lực nhiều năm liên được Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen. Hiện nay đoàn viên thanh niên được Đảng và lãnh đạo Công ty giao nhiều nhiệm vụ quan trọng, cụ thể có 2 đoàn viên làm trưởng phòng nghiệp vụ, 4 phó phòng và 20 cửa hàng trưởng, 4 đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ ,con số này đủ nói lên việc góp sức vào sự phát triển của công ty trong những năm qua.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành khóa XXIV, nhiệm kỳ 2012-2014 với 9 đồng chí đủ tài, đức đảm nhiệm lãnh đạo tổ chức Đoàn hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ do Đảng và cấp trên giao.

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Chuyên Viên