Tháng Công nhân năm 2021, Kết nối yêu thương - Cùng người lao động vượt khó

 02:23 CH @ Chủ Nhật - 23 Tháng Năm, 2021

Nhân kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2021); kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021); chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Công đoàn Công ty xăng dầu Bắc Thái đã tổ chức chương trình Tháng Công nhân - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021 quan tâm, chăm lo cho CBCNV-NLĐ phù hợp với tình hình thực tế.

Người lao động Petrolimex Bắc Thái thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân

Một trong những nội dung hoạt động quan trọng của Tháng hành động về ATVSLĐ là phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc, Cửa hàng, Công ty. Công đoàn các cấp tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc: thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế, nhất là đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi làm việc; Công ty đã xây dựng các phương án, kịch bản phòng, chống dịch tại Công ty theo hướng dẫn và chỉ đạo của các cấp chính quyền và Tập đoàn xăng dầu Việt Nam phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế.

Công tác kiểm tra, giám sát, công tác diễn tập an toàn PCCC tại cơ sở, an toàn môi trường, phòng chống thiên tai và cứu hộ cứu nạn, tổ chức đào tạo công tác an toàn, tổ chức triển khai tiếp thị bán hàng an toàn tuyệt đối, nơi làm việc được sạch sẽ gọn gàng.

BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm hỏi, trao quà của Công đoàn xăng dầu Việt Nam và Công đoàn Công ty xăng dầu Bắc Thái để động viên cán bộ công nhân viên và người lao động (CBCNV-NLĐ)có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; Tổ chức trang bị các thiết bị phòng dịch cho CBCNV-NLĐ: khẩu trang, nước rửa tay... để đảm bảo cho người lao động được an toàn khi bán hàng trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp.

Đặc biệt, ngày 23/5/2021 là ngày hội toàn dân về bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, toàn bộ Người lao động Petrolimex Bắc Thái đã sắp xếp thời gian tham gia bỏ phiếu đầy đủ, lựa chọn những người ưu tú nhất cho Đất nước.

Với những hành động thiết thực và đầy ý nghĩa, tạo tinh thần tích cực của người lao động Petrolimex Bắc Thái có môi trường làm việc tốt, năng suất lao động được tăng lên, phấn đấu bảo đảm an toàn phòng chống dịch và hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Một vài hình ảnh:

Hình ảnh tháng an toàn tại Cửa hàng

Hình ảnh bán hàng an toàn trong thời kỳ dịch bệnh

Lãnh đạo Công ty xăng dầu Bắc Thái trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Chi nhánh xăng dầu Bắc Kạn trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn:  Lan Hương  -  PTP TCHC
Petrolimex Bắc Thái