Chính thức vận hành hệ thống ERP-SAP

 02:00 CH @ Thứ Ba - 04 Tháng Chín, 2012

TP. Thái Nguyên, ngày 01.9.2012. Vào lúc 07 giờ 30 phút sáng nay, Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Bắc Thái) đã tổ chức lễ chính thức vận hành hệ thống ERP-SAP (Go-live) tại Văn Phòng Công ty và Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn.

Dự án Petrolimex - ERP được triển khai nhằm thống nhất các quy trình nghiệp vụ từ các phòng ban nghiệp vụ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đến các phòng ban nghiệp vụ của các công ty xăng dầu thành viên (gồm cả các chi nhánh, xí nghiệp, kho và tổng kho) với mục tiêu phục vụ tốt các yêu cầu tác nghiệp, điều hành và hỗ trợ ra quyết định. Bên cạnh đó hệ thống tích hợp thông tin giữa các phòng ban; tập trung và chia sẻ thông tin từ đó tạo ra hệ thống thông tin theo thời gian thực, chính xác, tin cậy.

Sau thời gian chuẩn bị master data, cơ sở hạ tầng, hệ thống, con người…, được sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn Petrolimex, sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ FPT, đến nay hệ thống chính thức đưa vào vận hành, đánh dấu lịch sử phát triển mới của Petrolimex Bắc Thái.

Trong ngày đầu tiên, các nghiệp vụ cơ bản đã được triển khai tác nghiệp trên hệ thống, cuối ngày các giao dịch đã được đồng bộ thể hiện bước tiến thành công của dự án.

Một số hình ảnh go-live dự án Petrolimex - ERP tại Petrolimex Bắc Thái:

Toàn cảng buổi lễ Golive

Ông Nguyễn Văn Huệ - Phó Giám đốc Công ty, tuyên bố hệ thống chính thức hoạt động

Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Ban dự án

Ông Mai Văn Bắc - Phó giám đốc Công ty ký duyệt chứng từ in ra từ hệ thống mới

Lãnh đạo Công ty cùng Ban dự án chúc mừng Golive thành công

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  Chuyên Viên
Petrolimex Bắc Thái