Ủng hộ 100 triệu đồng cho xã Bình Thuận huyện Đại từ tỉnh Thái Nguyên

 02:39 CH @ Thứ Sáu - 02 Tháng Mười, 2020

Ngày 30/9/2020, tại trường mầm non xã Bình Thuận huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên, ông Nguyễn Tiến Sâm – Phó chủ tịch Công đoàn – Công ty xăng dầu Bắc Thái trao số tiền 100 triệu đồng cho xã Bình Thuận – huyện Đại từ - tỉnh Thái Nguyên.

Ông Nguyễn Tiến Sâm - Phó chủ tịch công đoàn Công ty xăng dầu Bắc Thái và đồng chí Lê Quang Tân – Bí Thư xã Bình Thuận thực hiện nghi lễ trao – nhận số tiền ủng hộ dưới sự trứng kiến của các Cô giáo trường mầm non Bình Thuận.

Hằng năm, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) nói chung và Công ty xăng dầu Bắc Thái nói riêng ngoài những nhiệm vụ chính là kinh doanh các sản phẩm xăng dầu cùng sự phát triển kinh tế của mình và địa phương còn đồng hành với các cấp chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội như: chăm sóc người có công, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó….

Xã Bình Thuận là 1 xã thuộc Huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên với điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, đặc biệt là cơ sở vật chất cho hệ thống giáo dục từ mầm non. Năm 2020, Công ty xăng dầu Bắc Thái đang triển khai xây dựng cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn xã, nắm bắt được tình hình của địa phương đã báo cáo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và ủng hộ 100 triệu đồng để xã thực hiện trang bị, nâng cấp cơ sở vật chất cho Trường mầm non xã Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ trao nhận ông Lê Quang Tân – bí thư xã Bình Thuận đã cảm ơn sự ủng hộ của Petrolimex Bắc Thái với Xã Bình Thuận, giúp cho xã Bình Thuận thực hiện tốt Chỉ thị số 20-CT/TW ngày 05/22/2012 của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới.

Một vài hình ảnh:

Thăm trường mầm non nơi được đầu tư cơ sở vật chất

Các cháu mầm non vui Tết Trung thu

Ông Nguyễn Tiến Sâm – Phó chủ tịch công đoàn Công ty chia quà cho các cháu

Nguồn:  Đồng Thái Ngọc  -  PTP Kinh doanh
Petrolimex Bắc Thái